Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
"Thành công của một người trong cuộc đời là, liệu có được sống vui và sống hạnh phúc không? Một người rất giàu có, địa vị nhưng không có hạnh phúc của một người bình thường, đối với tôi không phải là một cuộc đời thành công"- Diva Hồng Nhung chia sẻ.
"Thành công của một người trong cuộc đời là liệu có được sống vui và sống hạnh phúc không. Một người rất giàu có, địa vị nhưng không có hạnh phúc của một người bình thường, đối với tôi không phải là một cuộc đời thành công"- Diva Hồng Nhung chia sẻ.
(Dân trí) – Cuộc thi diễn ra từ ngày 21 đến 28/10 tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nhằm đánh giá trình độ biểu diễn của các tài năng trẻ guitar để xây dựng đội ngũ nghệ sĩ tham gia các giải thưởng lớn trong khu vực và thế giới.
Theo thống kê của PRS, tổ chức chuyên xử lý các vấn đề tác quyền âm nhạc tại Anh, những bản hit của các nghệ sĩ Anh như Adele hay Calvin Harris trong năm qua đã giúp nền âm nhạc nước này bội thu về tiền tác quyền âm nhạc.
Tối ngày 19/10 tại sân vườn của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc kết hợp giữa nhạc điện tử Nhật Bản và đàn môi, đàn tranh truyền thống của Việt Nam.
Nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc cổ điển, Sarah Brightman sẽ trở thành du khách tiếp theo được bay lên không gian vũ trụ và cất tiếng hát.
“Phải hiểu Thanh Tùng lắm tôi mới làm đạo diễn hình ảnh cho đêm nhạc với những ca khúc mang sắc thái cảm xúc khác nhau. Những hình ảnh chuyển tải nội dung âm nhạc, để người xem cảm nhận sự lãng mạn của tâm hồn nghệ sỹ”, đạo diễn Phạm Việt Thanh chia sẻ.
“Khi hạnh phúc chưa kịp nắm giữ đã tuột mất. Khi sóng yên biển lặng, tôi tự nói với mình: đừng xét nét thuyền đi bao nhiêu bến, mà hãy để tâm thuyền neo ở bến nào”, “Sao mai” Phương Thảo thổ lộ khi đã tìm được bờ vai dựa sau sóng gió tình cảm.
“Khi hạnh phúc chưa kịp nắm giữ đã tuột mất. Khi sóng yên biển lặng, tôi tự nói với mình: đừng xét nét thuyền đi bao nhiêu bến, mà hãy để tâm thuyền neo ở bến nào”, “Sao mai” Phương Thảo thổ lộ khi đã tìm được bờ vai dựa sau sóng gió tình cảm.
Nhạc trưởng tài năng người Hà Lan, Jan Stulen sẽ biểu diễn trong đêm nhạc đẳng cấp quốc tế tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 27/11 tới.

0 - 15   1234567891011
Dành cho Qcáo
Tin đã đăng
“Phải hiểu Thanh Tùng lắm tôi mới làm đạo diễn hình ảnh cho đêm nhạc với những ca khúc mang...
Nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc cổ điển, Sarah Brightman sẽ trở thành du khách tiếp theo được...
Mọi điều để nói thêm về vị nhạc sĩ này, suy cho cùng cũng chỉ là một sự bổ sung...
(Dân trí) – “Như chưa từng yêu” là một câu chuyện về Tạ Quang Thắng từ khi mới bắt đầu...
(Dân trí) – Giọng ca soprano nhẹ nhõm, Phạm Thu Hà kết hợp với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh vừa...

 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top