Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Được đứa con gái đầu lòng đẹp như hoa, anh chị vừa hãnh diện vừa lo ngay ngáy. Hồi nó mới học cấp 3 đã nhận được thư tình viết bằng máu khiến chị giật mình.
Ai cũng biết cách thể hiện yêu thương đặc biệt này nhưng bạn có chắc mình nắm rõ mọi điều về nó?
Phụ nữ hay phải lòng những tay đàn ông... đểu, quên mất rằng đàn ông tốt mới là ứng viên sáng giá cho người bạn trai lý tưởng. Và thực ra, họ cũng có sức hút vô cùng.
Tiếng cười khanh khách của bé luôn mang lại niềm hạnh phúc cho mọi ngôi nhà. Những hành động ngộ nghĩnh, tiếng cười thoải mái của các bé trong clip dưới đây giúp bạn xua tan mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.
>
Nếu chàng có vài biểu hiện trong danh sách sau đây, chàng đang để ý đến bạn đó. Hãy kiểm tra thử xem:
Giờ giải lao mấy chị em đang quây quần gọt hoa quả ăn uống vui vẻ, thân mật, thì bỗng cái Tuyết hét lên: “Chị Lan, chị về “ken” ngay cái bụng vào đi, kẻo chồng chán nó ruồng bỏ, khóc cũng không ai thương đâu”.
Chẳng biết ông cha ta đã đúc kết câu “cây độc không trái, gái độc không con” từ khi nào, để đến bây giờ, nó cứ ám ảnh và đay nghiến biết bao số phận người phụ nữ.
“Em ghét nhất mấy ông cứ mở miệng nói về phụ nữ là đòi phải dịu dàng, đảm đang. Chẳng qua mấy ông ích kỷ, muốn bắt phụ nữ hầu hạ, khuất phục. Phụ nữ chúng tôi bây giờ chẳng dại đi tàu bay giấy. Phụ nữ ưa nịnh kiểu đó chỉ làm tôi mọi cả đời…”.
Là phó giám đốc công ty, chị Huyền hàng ngày phải giải quyết hàng tá việc, tối về lại vùi đầu dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm. Chị tâm sự: "Nhiều khi mệt mỏi rã rời mà không được nghỉ ngơi, tôi chỉ muốn buông xuôi tất cả".
>
Sau ly hôn, cuộc sống vẫn tiếp tục. Sau ly hôn, người ta vẫn cần được sẻ chia, được yêu thương và đem đến yêu thương cho một người nào đó... Nhưng, so với lần kết hôn đầu tiên, tái hôn phức tạp và khó khăn hơn bội phần.

0 - 15   1234567891011
Dành cho Qcáo
Tin đã đăng
Khi cơm không lành canh không ngọt, họ đã cạn tình lại cạn luôn cả nghĩa, thay nhau bêu riếu...
Trước tuyên bố của mẹ “nếu còn yêu nó tôi sẽ chết cho cô vừa lòng”, Vân đành ngậm ngùi...
“... Đừng sốc khi biết giá mỹ phẩm hay đồ dưỡng tóc. Nếu chúng làm vợ bạn vui, thì bạn...
Căng thẳng lớn nhất trong đời người đàn ông là lấy vợ và đèo bòng trách nhiệm, căng thẳng hơn...
Em. Từ lúc ý thức mình đã thành thiếu nữ, biết rung rung những nhịp khe khẽ trong lòng, em...

 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top