Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Kỷ niệm về ngoại, về lu nước mưa mát lạnh, chùm ổi sẻ chín cây thơm ngát ngoài hiên vẫn thoang thoảng bên con. Bất chợt con nhớ đến câu nói ngây thơ ngày còn bé “con là con bà ngoại”.
Cuộc sống ngoài này không thể nào sánh được với khi còn trong bụng mẹ, đó là sự yên bình. Nhưng con đừng lo, bố biết cách để giữ yên bình cho con...
Nước mắt con trực trào mỗi khi con nhớ về mẹ, dường như con lớn lên thêm thì lại phải đi xa mẹ hơn. Nhưng những ánh mắt, hơi ấm và tình yêu thương của mẹ thì vẫn luôn theo sát con mỗi ngày.
Tuổi thơ tôi khi bố ở bên cạnh là cả một bầu trời nắng lung linh vàng bát ngát, là những chiều hè oi ả. Là cả bãi cát dài lấp lánh ven sông, là những cơn gió lộng, là những mùa đông giá rét có chiếc bánh mì ấm nóng...
Nó biết không phải ai cũng như anh, lừa dối nó. Còn rất nhiều người thật lòng, chỉ là trong cái thế giới bao la rộng lớn này, nó chưa tìm thấy mà thôi. Mọi thứ mình làm với người khác rất có thể sẽ nhận lại như thế.
Mỗi lần cất giọng hát bài "Mừng tuổi mẹ", chưa bao giờ con hát trọn được bài. Con sợ làn gió lay nhẹ làm má chết đi, con sợ mình phải mồ côi dù tuổi đã lớn, con sợ vì mình không thể thay đổi được luật của tạo hóa để giữ má lại với con.
“Không ai có đủ ngủ ngốc để yêu mãi một người không yêu mình”. Thế mà em có thừa ngốc nghếch để làm chuyện đó mãi. Em là một kẻ ngốc lạc quan mà.
24 năm qua bố mẹ đều vì con mà chiến đấu. Mẹ chiến đấu với bệnh tật, bố chiến đấu với gian khổ, khó khăn, vất vả để làm điểm tựa vững chắc cho mẹ và các con. Bố chưa từng có một ngày nghỉ ngơi, chưa từng một lần vui vẻ theo đúng nghĩa.
Bạn bè tôi khi mở công ty hay triển khai một dự án đều nghĩ thuê tôi. Thuê không phải vì không còn ai giỏi hơn mà vì tính thật thà. Thuê vì tôi sẵn sàng xây dựng hẳn một chiến lược phát triển mà không đòi hỏi.
Hình ảnh của anh cứ rõ mồn một trước mặt tôi. Lòng lúc nào cũng xót xa vời vợi, cứ chờ đợi có thể anh quay về. Tôi chỉ mong 3 mẹ con được bình yên, linh hồn anh được thanh thản.

0 - 15   1234567891011
Dành cho Qcáo
Tin đã đăng
Gần 20 năm ba vẫn đi nhậu và gia đình vẫn không thể là hạnh phúc. Giờ nó lại đau...
Anh sẽ đem em vào trong giấc ngủ và cả trong nỗi nhớ của anh. Em sẽ là người đầu...
Nhìn sơ qua bản đồ Việt Nam, nếu mường tượng đây là một người phụ nữ, đầu đội nón lá,...
Anh là mối tình đầu của người con gái như em. Anh là gió là mây, là những gì to...
Em giận mình sao cứ phải buồn, sao lại đón nhận tình cảm của anh để giờ phải khóc. Sao...

 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top