Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Anh Bồ Câu ơi, anh có bao giờ đi coi bói không? Anh có tin lời thầy bói không hở anh?
Anh Bồ Câu ơi, khi yêu nhau thắm thiết, có phải người này lẫn người kia đều không nên che giấu những ý nghĩ thầm kín trong đầu mình? (vy tran, yahoo)
Anh Bồ Câu ơi, nếu ngày nào mình cũng nghĩ đến người con gái đó tức là mình đang yêu người đó phải không anh? (mai thanh tung, yahoo)
Tụi em quen nhau mới được ba tháng, chỉ là bạn bè bình thường thôi. Nhưng anh ấy cứ hay nói với em bằng giọng nửa đùa nửa thật “Mẹ anh thích có một cô con dâu giống như em lắm đó”. Vậy ý anh ấy thế nào hả anh? (le thi mai huong, yahoo)
Em để ý một bạn gái cùng làm chung công ty. Gần đây qua bạn bè, em biết bạn ấy mới vừa chia tay với bạn trai, và bạn ấy có vẻ chưa quên được người cũ. Theo anh, em phải làm gì đây? Đợi cho bạn ấy quên hẳn người kia rồi mình hãy ngỏ lời, hay mình cứ tìm cách lân la trò chuyện để gây cảm tình nơi bạn ấy? (lang thang trong mua, yahoo)
Anh có thích nằm mơ, thấy mình nắm tay người mình yêu và dắt đi chơi không? Em thì em thích những giấc mơ như vậy! ()
Em và anh ấy kết bạn hơn một năm nay. Chúng em chơi thân với nhau vì cả hai rất hiểu nhau. Nhưng em vẫn luôn khẳng định với anh ấy cả hai chỉ là bạn bè, là anh em. Bây giờ tự nhiên “đùng một cái” anh ấy tỏ tình với em. Em phải làm sao đây anh? ()
Anh Bồ Câu ơi, em có quen một cô gái. Lúc trước thì hai đứa rất vui vẻ, nhưng đến khi cô ấy biết em yêu cô ấy thì cô ấy rất lạnh lùng và tránh xa em. Em rất yêu cô ấy, và em đã làm rất nhiều điều vì cô ấy. Nhưng cô ấy không hiểu cho em. Làm sao em có thể quên được cô ấy hở anh? Làm sao cho thời gian quay trở lại như lúc trước? Em rất mong câu trả lời của anh! (nguoi dan ong tot, yahoo)
Anh Bồ Câu ơi! Người yêu của em đi làm ở xa, một năm về một lần nên mỗi năm bọn em cũng chỉ gặp nhau được một lần. Cô ấy đi làm từ 9 giờ sáng đến 22 giờ 30 tối.
Chuyện là anh ấy nhắn tin rủ em đi chơi, em đồng ý. Nhưng anh ấy lại hỏi em: “Em không sợ anh làm gì em à?”. Em tức quá, liền nói: “Anh mà làm gì em thì anh chỉ còn cách ra khỏi đất này thôi chứ nếu còn ở lại đây thì không yên đâu!”. Thế là anh ấy đi luôn đến bây giờ. Và bây giờ thì em nhận ra em rất yêu anh ấy. Ôi, giá như em đừng gây lỗi lầm! Anh Bồ Câu ơi, em phải làm sao đây? Anh giúp em với! Anh giấu tên giùm em. Cảm ơn anh! ()

0 - 15   12345678910
Dành cho Qcáo
Tin đã đăng
Em chào anh Bồ Câu. Đầu tiên em chúc anh luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Em vẫn hay đọc...
Anh Bồ Câu ơi, giúp em với! Em được ông anh giới thiệu cho một anh chàng. Anh này nghề...
Anh Bồ Câu ơi, em yêu anh ấy đã 2 năm rồi. Anh ấy cũng yêu em lắm. Nhưng giờ...
Anh Bồ Câu thân mến! Lâu nay em thường xuyên theo dõi mục Vườn Hồng, em đọc và nghĩ rằng...
Chào anh Bồ Câu! Em đang thích một cô gái cùng tuổi. Khi em tỏ tình với cô ấy thì...

 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top