Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Đàn ông tốt, bạn trai “xịn”
Phụ nữ hay phải lòng những tay đàn ông... đểu, quên mất rằng đàn ông tốt mới là ứng viên sáng giá cho người bạn trai lý tưởng. Và thực ra, họ cũng có sức hút vô cùng.
Thứ Hai, 22/10/2012 - 10:10

Đàn ông tốt, bạn trai “xịn”
(Dân trí) - Phụ nữ hay phải lòng những tay đàn ông... đểu, quên mất rằng đàn ông tốt mới là ứng viên sáng giá cho người bạn trai lý tưởng. Và thực ra, họ cũng có sức hút vô cùng.
 
1. Thấu đáo
1. Thấu đáo

 

Đầu tiên mà nói, đàn ông tốt là những người biết suy nghĩ vô cùng thấu đáo. Họ biết rõ thời gian biểu của bạn, khi bạn stress, họ không thể khoanh tay đứng nhìn, họ biết rõ nếu bạn vừa trải qua một ngày không vui.

 

Thấy chưa, đàn ông tốt nhạy cảm với tâm trạng của bạn lắm. Họ sẽ gửi tặng bạn bất cứ thứ gì, từ hoa tới bưu thiếp hay mẩu giấy viết tay bé xíu với những lời ngọt ngào chỉ để bạn biết rằng họ đang nghĩ tới bạn.

 

2. Đặt cảm xúc của nàng lên trên hết

 

Một điều tuyệt vời khác về người đàn ông tốt là họ không coi thường phụ nữ, trái lại còn biết nâng niu, trân trọng việc cô ấy đang nghĩ gì, đang cảm thấy thế nào.

 

Nếu bạn buồn, điều này có ảnh hưởng đến chàng đấy, chàng sẽ chỉ muốn làm gì đó để thắp sáng ngày của bạn. Hãy lấy họ đi, cả đời bạn sẽ được bao bọc trong sự quan tâm tinh tế.

 

3. Dám đối diện với cảm xúc

 

So với những gã trai thích trêu đùa tình cảm của người khác, đàn ông tốt thành thực với cảm xúc con người hơn, và sẵn sàng bộc lộ những gì chàng đang nghĩ. Hò hẹn với một người đàn ông như thế này, bạn không bao giờ phải băn khoăn “anh ta đang nghĩ gì nhỉ?”, bởi đa phần bạn sẽ nắm bắt được cảm xúc thực sự của chàng. Đàn ông tốt cởi mở hơn, thật đấy!

 

4. Không khiến tình yêu trở nên nặng nề

 

Tình yêu vốn đã “nặng” rồi, người đang yêu thực sự không nên làm khổ nhau để tình yêu ấy nặng nề hơn. Đàn ông tốt biết vậy, và đó là phần tốt nhất của “người bạn trai” trong anh ấy. Bởi thế, nếu các cô gái muốn tìm kiếm một tình yêu đơn giản, dễ dàng hơn, hãy đến với một người đàn ông tốt.

 

5. Luôn cố gắng làm bạn vui

 

Người đàn ông tốt lúc nào cũng muốn đem lại cho bạn một ngày nắng đẹp hơn là ngày âm u tăm tối. Chàng không ngần ngại làm mọi cách để bạn được dễ chịu, vui vẻ hơn, dù đó là tự vào bếp nấu bữa tối hay gãi lưng cho bạn, để bạn được tận hưởng cảm giác thảnh thơi thú vị của một con mèo lười.

 

6. Muốn hiểu rõ bạn

 

Khi một chàng trai tốt hò hẹn với một cô gái, anh ấy sẽ muốn tìm hiểu mọi điều riêng tư về cô ấy - tính cách, con người, cô ấy thích gì, và tất cả những gì xung quanh cô ấy. Chàng muốn biết rõ hơn về tâm hồn bạn, về việc bạn nghĩ gì (cả tâm hồn nhé chứ không chỉ mỗi thể xác đâu!).

 

7. Luôn tặng hoa

 

Thực tế, hầu như tất cả đàn ông tốt đều thích tặng hoa để gây ngạc nhiên cho cô gái mình yêu. Nếu bạn là một cô gái tìm kiếm những điều ngọt ngào, đàn ông tốt là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

 

8. Đáng tin

 

Bạn có đồng ý không, đàn ông tốt bao giờ cũng “yên phận” và trung thành với tình cảm đã chọn hơn mấy “gã đểu” rất nhiều. Một khi đã hẹn hò với anh ấy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng anh ấy chỉ muốn mỗi mình bạn thôi. Trong thời buổi này, tìm được người đàn ông như thế là “hơi bị khó”! Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nếu bạn đã thấy một anh chàng “xịn” nhường ấy...

 

HL

Theo AWT

Đàn ông tốt, bạn trai “xịn” Đàn ông tốt, bạn trai “xịn”
8 10 1
Đàn ông tốt, bạn trai “xịn” Đàn ông tốt, bạn trai “xịn” 10 8 1

Tin đã cập nhật trước đó
   Xả stress với điệu cười...
Tiếng cười khanh khách của bé luôn mang lại niềm hạnh phúc cho mọi ngôi nhà. Những hành động ngộ...

   5 dấu hiệu chàng thích...
Nếu chàng có vài biểu hiện trong danh sách sau đây, chàng đang để ý đến bạn đó. Hãy kiểm...

   Cười người chớ có cười...
Giờ giải lao mấy chị em đang quây quần gọt hoa quả ăn uống vui vẻ, thân mật, thì bỗng...

   Nỗi lòng phụ nữ với...
Chẳng biết ông cha ta đã đúc kết câu “cây độc không trái, gái độc không con” từ khi nào,...

   Đức tính số 1 của...
“Em ghét nhất mấy ông cứ mở miệng nói về phụ nữ là đòi phải dịu dàng, đảm đang. Chẳng...

   Gánh nặng gấp đôi của...
Là phó giám đốc công ty, chị Huyền hàng ngày phải giải quyết hàng tá việc, tối về lại vùi...

   Không thể thử
Sau ly hôn, cuộc sống vẫn tiếp tục. Sau ly hôn, người ta vẫn cần được sẻ chia, được yêu...


 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top